CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI LAPTOP CŨ

Kính chào quý đối tác và quý khách hàng.
Để đảm bảo quyền lợi quý khách hàng và đối tác các tỉnh, chúng tôi xin gửi đi thông báo về chế độ bảo hành máy bán ra tại công ty như sau:
(Cập nhật chế độ bảo hành từ ngày 01/06/2020)

LAPTOP TSC BẢO HÀNH TOÀN BỘ MÁY 12 THÁNG. ( Trừ những dòng máy đời thấp bảo hành 3 tháng, ( vấn đề này chúng tôi ghi rõ trên từng máy, không mập mờ hay lừa dối khách hàng)
PHẦN MỀM, CÀI ĐẶT VỆ SINH MÁY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ( dù máy quý khách không mua tại laptop TSC, quý khách vẫn được miễn phí cài đặt và vệ sinh laptop)

Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua hàng.

 1. Bảo hành 1 đổi 1 với các linh kiện trong thời gian Bảo Hành và đủ điều kiện để Bảo Hành ( đổi mới không sửa chữa )
 2. Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 05 điểm chết trở lên. ( Riêng đối với màn cảm ứng, bảo hành màn 03 tháng. )
 3. Riêng pin là linh kiện hao mòn nên TSC bảo hành 03 tháng. Vì là pin chính hãng theo máy lên TSC sẽ đảm bảo pin tháng đầu quý khách sử dụng trên 1h.30p. dưới 1h.30p sẽ được đổi mới, các tháng tiếp theo pin sẽ được đổi trong trường hợp pin chết, lỗi không sạc vào, hoặc dưới 30 phút.
 4. Riêng đối với ổ cứng SSD Liteon, Kingston để nâng cấp sẽ được bảo hành 36 tháng.
 5. Riêng đối với các option tùy chọn : led phím, vân tay, camera, trackpoint, bluetooth khi bán ra không cộng phí nên TSC không bảo hành.
 6. Trong 15 ngày đầu, nếu máy có lỗi main, quý khách có thể mang qua đổi trả.
 7. Trong 15 ngày đầu, nếu máy không đáp ứng được yêu cầu của quý khách, quý khách có thể mang đổi máy khác tương đương, cao hơn hoặc thấp hơn ( chênh không quá 20% giá trị máy ban đầu), thời gian bảo hành được giữ theo ngày mua cũ.
  Đặc biệt, trong thời gian này, nếu quý khách đổi sang máy thấp tiền hơn hay cao tiền hơn, chúng tôi sẽ tính tiền theo đúng máy đó trừ đi máy cũ quý khách đã mua mà không tính phí đổi trả.
 8. Trong thời gian bảo hành như trên, khi có bất cứ linh kiện nào bị hỏng, Laptop TSC sẽ thay thế mới hoàn toàn linh kiện đó chứ không sửa chữa.
 9. Quý khách được vệ sinh laptop và hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời tại Laptop TSC.
 10. Đối với quý khách hàng ở xa. Khi máy gặp vấn đề quý khách sẽ được hỗ trợ từ xa qua teamview, Zalo, Facebook, Điện thoại… Nếu lỗi phần cứng không khắc phục được, quý khách có thể gửi máy qua bưu điện hoặc nhà xe, công ty sẽ nhận máy, kiểm tra, bảo hành và gửi lại quý khách trong thời gian sớm nhất! Với lần đầu tiên máy lỗi, quý khách chịu tiền cước vận chuyển, nếu lỗi từ lần 2 công ty chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hoặc đổi máy mới cho quý khách

ĐỐI VỚI LINH KIỆN MUA MỚI :

+ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BÀN PHÍM LAPTOP 

 • Bàn phím mới 100%
  + Hàng chính hãng
  + Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành
  + Miễn phí toàn bộ công thay thế lắp đặt
 •  Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ phục vụ sau bán hàng luôn là tốt nhất.
  + Laptop tcc có hầu hết tất cả các loại phím có mặt trên thị trường . Nhưng do có quá nhiều dòng máy lên laptoptcc không thể up hết lên web , nếu quý khách không tìm thấy bàn phím mình cần _ hãy gọi trực tiếp theo số hotline hoặc số công ty, nhân viên kinh doanh sẽ phục vụ và báo giá trực tiếp cho quý khách.
  + Các mã bàn phím có khác nhau nhưng cũng có thể cắm cho nhau , công ty không thể up hết toàn bộ mã máy đi kèm mã bàn phím lên web. Nếu quý khách không tìm thấy sản phẩm mình cần thì hãy gọi theo số 0973 398 288 hoặc 0972 218 532.
 •  Nếu quý khách là công ty hay cửa hàng tại các tỉnh lấy số lượng _ hãy call trực tiếp để có giá tốt nhất. Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng phục vụ.

+ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÀN HÌNH LAPTOP

Tất cả màn hình tại công ty đều là hàng chính hãng, được bảo hành 6 đến 12 tháng tùy từng mã màn hình.
bảo hành điểm chết ( từ 5 điểm trở lên) , bảo hành ố vàng , hoặc đứt nét – ( trường hợp không bảo hành – rơi – vỡ – ngập nước ).

Miễn phí hoàn toàn công thay thế, lắp đặt.

+ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH PIN LAPTOP ( BATTERY )

+ Pin mới 100% ( pin nhà máy sản xuất thay thế _ chất lượng tương đương hàng chính hãng ) – HOẶC CÓ MÃ LOẠI CHÍNH HÃNG
+ Nếu dòng máy đã sản xuất trên 2 năm công ty không cung cấp sản phẩm pin chính hãng vì nếu còn cũng chỉ là pin tồn dung lượng không còn đảm bảo 
+ Pin sản xuất thay thế nhưng dung lượng luôn đảm bảo về thời gian sử dụng và chế độ bảo hành
+ Tất cả pin mới tại Laptop TSC luôn được bảo hành 6 đến 12 tháng ( tùy từng mã pin) nếu có bất kỳ lỗi gì như dung lượng sụt giảm nhanh _ chai pin, pin chết, pin không sạc được ………
+ Các mã pin có khác nhau nhưng cũng có thể cắm cho nhau, công ty không thể up hết toàn bộ mã máy đi kèm mã pin lên website. Nếu quý khách không tìm thấy sản phẩm mình cần thì hãy gọi theo số 0973 398 288 hoặc 0972 218 532  chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng phục vụ

+ BẢO HÀNH SẠC LAPTOP 

CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG – HÀNG LOẠI 1 – HOẶC LOẠI OEM
Để đảm bảo nguồn và mạch sạc của máy luôn được đảm bảo
+ Tất cả sạc tại Laptop TSC luôn được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 6 tháng

TRỪ TRƯỜNG HỢP RƠI VỠ , CHÁY MÓP NẶNG MỚI KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
+ Là công ty chuyên cung cấp linh kiện laptop _ chúng tôi tự hào luôn đi đầu trong lĩnh vực linh kiện về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành

+ BẢO HÀNH Ổ CỨNG 

Ổ CỨNG TẠI CÔNG TY ĐƯỢC BẢO HÀNH 24 THÁNG HOẶC 36 THÁNG TÙY TỪNG DÒNG 

+ BẢO HÀNH RAM 

+ Cách tính bus ram 3 ( PC3 )
_ Ram bus 1066 = 8500s
_ Ram bus 1333 = 10600s
_ Ram bus 1600 = 12800s

+ Tất cả ram tại Laptop TSC đều là ram tháo máy chính hãng 

+ Công ty chỉ bán ram cũ tháo máy hàng chính hãng không bán ram tàu ram kém chất lượng

+ Miễn phí toàn bộ công thay thế lắp đặt và nâng cấp phần mềm hay cài lại win khi nâng cấp ram tại công ty

+ Ram được bảo hành 12 tháng

+ Ram tháo máy lên có nhều sự lựa chọn cho bạn  samsung _ hynix _ kingston _kingmax _ nanya